Thursday, 06/10/2022 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Vân Hồ hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46

Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử hướng tới chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Thực hiện kế hoạch số 105 ngày 22/4/ 2019 của UBND quận Hai Bà Trưng, công văn số 368 của Phòng GD&ĐT về việc “Tổ chức Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 209, hôm nay trường THCS Vân Hồ tổ chức chung kết giải chạy báo HNM lần thứ 46.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Cẩn - Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin và Thể thao; Đồng chí Lê Thu Hà - Phó Giám đốc trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao; Đồng chí Nguyễn Tuấn Giao và Phạm Anh Tuấn - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng.

Cách đây 73 năm, ngày 27/3/1946, chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục để bồi dưỡng sức khỏe, trong đó Người viết “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng phải cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, cả nước yếu ớt; mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh,` vậy nên tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người yêu nước. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, các hoạt động thể dục thể thao luôn diễn ra sôi nổi trên khắp mọi miền tổ quốc. Ra đời từ năm 1973 theo sáng kiến của báo Hà nội mới và Sở TDTT Hà Nội, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ và phong trào "Sức vai ngàn cân, đôi chân vạn dặm, xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước" Giải chạy báo Hà nội mới đã được duy trì liên tục 46 năm qua, trở thành một mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu, gắn liền với nhịp xây dựng và phát triển của Thủ đô và cả nước.

         Thực hiện hướng dẫn của Trung tâm văn hóa, thể dục,thể thao và Phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức giải Chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46, trường THCS Vân Hồ đã nghiêm túc triển khai và tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

           Đây cũng là một hoạt động thường niên nhằm giúp các đ/c cán bộ, giáo viên và em học sinh tự rèn luyện thân thể, có sức khỏe tốt để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:    

                      dD

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 448
Hôm qua : 55
Tháng 10 : 710
Năm 2022 : 5.544.901