Saturday, 31/07/2021 - 16:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mừng ngày khai trường

Ngày 5/9/2020 vừa qua, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Vân Hồ phấn khởi, háo hức tham dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 đầy ý nghĩa, mở đầu cho một năm học mới. Mặc dù những hoạt động trong năm nay ít nhiều bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19, nhưng buổi lễ khai giảng của cô và trò  Trường THCS Vân Hồ vẫn diễn ra thật long trọng, hứa hẹn một năm học mới tràn đầy hứng khởi và thành công. 

Đại dịch nCoV đã có những tác động tiêu cực đến mọi khía cạnh của cuộc sống, khiến cho năm 2020 trở nên đặc biệt và cũng khó khăn hơn bao giờ hết với mỗi người. Nhưng nhờ sự ứng phó kịp thời của Nhà nước, các rủi ro của dịch bệnh đã được hạn chế phần nào. Nhờ vậy, học sinh Trường THCS Vân Hồ cũng như các bạn học sinh khác trên cả nước vẫn được hòa mình vào không khí lễ khai giảng trang nghiêm, đáng nhớ, đi kèm với đó là những biện pháp phòng chống dịch cẩn thận.

Dù buổi lễ chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 45 phút. Số lượng học sinh mỗi khối lớp cũng bị giới hạn bởi đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em cũng như cho khách mời, thầy cô và các cán bộ công nhân viên Nhà trường.  Nhưng 45 phút ấy cũng là đủ để gieo vào lòng thầy và trò trường THCS Vân Hồ niềm  vui và sự hào hứng trước khi bước vào một chặng hành trình mới. Trên sân trường, dưới cái nắng vàng nhẹ của buổi chớm thu, bài phát biểu của cô Hiệu trưởng Lê Thị Lâm trong những giây phút đầu tiên của năm học mới đã khiến bao học sinh trào dâng một niềm vui, niềm xúc động nghẹn ngào. 

Buổi khai giảng cũng là dịp để chào đón thành viên mới của Trường THCS Vân Hồ đó là các em học sinh khối 6. 

Lễ khai giảng khép lại trong niềm hân hoan của giáo viên, cán bộ nhân viên và các bạn học sinh toàn trường, hứa hẹn sự khởi đầu mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng trong năm học 2020-2021, Trường THCS Vân Hồ  sẽ tiếp tục phát triển trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cũng như chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Kính chúc các thầy cô, cán bộ Nhà trường có nhiều sức khỏe, công tác thật tốt; chúc các bạn học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê. 

Dưới đây là một vài hình ảnh ngày khai trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 2.016
Năm 2021 : 9.022