Thursday, 06/10/2022 - 08:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kí cam kết thực hiện An toàn giao thông- Phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội và dịch bệnh giữa Học sinh - Gia đình - Nhà trường

 Thực hiện theo sử chỉ đạo của phòng Giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng và với mong muốn xây dựng trường học an toàn, thân thiện, không có tệ nạn xã hội; hôm nay 09/9/2019, trường THCS Vân Hồ tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện An toàn giao thông- Phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội và dịch bệnh giữa Học sinh - Gia đình - Nhà trường, đại diện Chính quyền và công an phường Lê Đại Hành. Hi vọng rằng sau buổi lễ các em học sinh sẽ ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình, thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông, tránh xa ma túy và các tệ nạn xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống các dịch bệnh vì ngôi trường THCS Vân Hồ thân thiện, an toàn, không tệ nạn, không dịch bệnh.

    Việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông (đội mũ bảo hiểm, chấp hành tốt quy định về giao thông đường bộ) là việc chúng ta cần làm để bảo vệ bản thân, gia đình.  “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà” đừng để Nhanh một giây, chậm cả đời

Đồng chí Chử Lê Minh - Phó Trưởng Công an Phường Lê Đại Hành và các đồng chí trong BGH trường

Ma túy và các tệ nạn xã hội hiện nay cũng là một vấn đề nhức nhối của xã hội. Xã hội đang ngày càng phát triển, đi kèm theo nó các tệ nạn cũng gia tăng, đặc biệt có rất nhiều tệ nạn xảy ra ở lứa tuổi thanh thiếu niên và trong thế giới học đường. Có nhiều học sinh đã sử dụng ma túy, các chất kích thích, gây nghiện (Bóng cười, tem lưỡi, hoặc nghiện Game online dẫn đến hủy hoại tương lai của bản thân, chôn vùi hạnh phúc của cha mẹ và gây nhiều hậu quả đau lòng .

Dịch bệnh cũng là một vấn đề đe dọa cuộc sống bình yên, hạnh phúc của con người. Để có một sức khỏe tốt cho việc học tập, các em học sinh hãy luôn giữ gìn sức khỏe, ăn chín, uống sôi, rửa tay trước khi ăn; tích cực bảo vệ bản thân mình và tự giác, hăng hái tham gia công tác phòng chống các bệnh khi có dịch.

(Giáo viên chủ nhiệm khối 6 kí cam kết)

(Cô Anh Thu -  Tổng phụ trách Đội hướng dẫn các em kí bản cam kết)

(Giáo viên chủ nhiệm Khối 8 kí bản cam kết)

(Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh kí bản cam kết)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 446
Hôm qua : 55
Tháng 10 : 708
Năm 2022 : 5.544.899