Tuesday, 25/01/2022 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng ứng “Tháng hành động an toàn giao thông” của học sinh trường THCS Vân Hồ

     Ở nước ta, mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xẩy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông làm chết trên 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động. Hầu hết nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông lứa tuổi từ 18 - 25 gây ra tai nạn giao thông nhiều nhất.

        Những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông hiện nay đó là: Đi không đúng phần đường; tránh, vượt sai quy định; chạy quá tốc độ cho phép; chở quá số người quy định; uống rượu, bia khi tham gia giao thông, một số đối tượng cố tình vi phạm trật tự an toàn giao thông như đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm; Các phương tiện vận tải đón trả khách không đúng nơi quy định, người dân lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để họp chợ, kinh doanh buôn bán còn phổ biến.

Sáng ngày 01/10/2018 trường THCS tổ chức tiết Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông của học sinh lớp 9A và 9C. Chương trình hết sức bổ ích, lí thú và đạt hiệu quả giáo dục cao về ý thức tham gia giao thông của học sinh hiện nay. 

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết sinh hoạt dưới cờ: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 117
Tháng 01 : 1.214
Năm 2022 : 1.214