Monday, 16/09/2019 - 05:40|

Hội thi Vì một môi trường bình yên cho em

Vào sáng ngày 16/1/2018, Liên Đội trường THCS Vân Hồ đã tổ chức thành công hội thi "Vì một môi trường bình yên cho em".

Trong thời gian qua, các vụ việc xâm hại, bạo lực trẻ em, đặc biệt xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng gia tăng cả về số lượng cũng như tính chất phức tạp, nghiêm trọng ở một số địa phương trên toàn quốc. Nhằm phòng ngừa trẻ em bị xâm hại, đặc biệt trong xâm hại tình dục trẻ em được hiệu quả, kịp thời, giảm tối đa các tổn thương cho các em, Quận đoàn Hai Bà Trưng phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo quận chỉ đạo các Liên đội tổ chức hội thi “Vì một môi trường bình yên cho em”.

* Hội thi gồm 3 phần:

- Phần thứ nhất "Giới thiệu của chúng em".

- Phần thứ hai "Chúng em hiểu biết".

- Phần thứ ba "Hãy tự bảo vệ".

* Có 2 đội thi: Đó là đội CHUNG TAY và đội BÌNH YÊN.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của thầy và trò trường THCS Vân Hồ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần thi hấp dẫn của hai đội “Chung tay”, “Bình yên”. Tại hội thi, hai đội dự thi bằng nhiều hình thức khác nhau đã thể hiện sự hiểu biết, cũng như gửi được những thông điệp tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại trẻ em.

Đến dự với hội thi, có các vị đại biểu, khách quý của PGD& ĐT; Quận Đoàn Hai Bà Trưng; cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Thành phần Ban giám khảo: Cô Phạm Thị Út Tươi - Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Cô Bùi Thị Hồng Anh.

Hội thi kết thúc thành công với chiến thắng thuộc về đội Bình Yên.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Năm 2019 : 8.851