Thứ sáu, 06/12/2019 - 09:58|

Trường THCS Vân Hồ thông báo tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018 - 2019

Ban tuyển sinh trường THCS Vân Hồ xin thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 như sau:

Ban tuyển sinh trường THCS Vân Hồ xin thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 như sau:

1. Phương thức tuyển sinh:

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không tổ chức thi tuyển sinh lớp 6.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Đối tượng tuyển sinh là những đối tượng học sinh trên địa bàn dân cư phường Lê Đại Hành và phường Bùi Thị Xuân tham gia tuyển sinh theo tuyến của trường THCS Vân Hồ, được phân thành 04 đối tượng:

FĐối tượng 1: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều thuộc địa bàn phường Lê Đại Hành và phường Bùi Thị Xuân;

FĐối tượng 2: Học sinh có hộ khẩu thường trú thuộc địa bàn phường Lê Đại Hành và phường Bùi Thị Xuân nhưng nơi cư trú hiện tại không thuộc địa bàn tuyển sinh của trường;

FĐối tượng 3: Học sinh có nơi cư trú hiện tại thuộc địa bàn phường Lê Đại Hành và phường Bùi Thị Xuân nhưng hộ khẩu thường trú không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

FĐối tượng 4: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều không thuộc địa bàn phường Lê Đại Hành và phường Bùi Thị Xuân nhưng có nhu cầu tuyển sinh vào lớp Ngoại ngữ 2 là môn Tiếng Nhật;

1. Số lượng tuyển sinh

Năm học 2018-2019 trường THCS Vân Hồ tuyển sinh 05 lớp 6 với 215 học sinh.

Cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Hộ khẩu thường trú

Số lượng

Tiêu chí

Thời gian tuyển sinh

Hình thức

HS thuộc  phường Lê Đại Hành và Bùi Thị Xuân

HS có hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc nơi cứ trú  thuộc phường Lê Đại Hành và Bùi Thị Xuân

135 (03 lớp)

+Tuổi của HS vào học lớp 6 là 11 tuổi (sinh năm 2007);

HS hoàn thành chương trình tiểu học;

+ Học sinh có nhu cầu học Ngoại Ngữ 2 là môn Tiếng Nhật

+ Nếu học sinh đăng kí quá 80 học sinh nhà trường tổ hức xét và tính điểm theo các tiêu chí (trong KH tuyển sinh)

- Tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 7/7/2018 đến ngày 9/7/2018

- Tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/7 đến ngày 18/7/2018

Xét tuyển

Nhà trường tổ chức học sinh học hai buổi /ngày (căn cứ nhu cầu của CMHS không ép buộc)

Không phân tuyến tuyển sinh

HS có nơi cư trú tại Hà Nội

(02 lớp)

- Nộp hồ sơ dự tuyn từ ngày 13/7 đến ngày 18/7/2018 (kể cả thứ bảy ngày chủ nhật).

Ngày 19/7/2018: Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) công bố kết quả xét tuyển và trả hồ sơ cho học sinh không trúng tuyển.

Xét tuyển

* Sau ngày 18/7/2018, nếu trường chưa đủ chỉ tiêu được giao, nhà trường sẽ báo cáo phòng GD&ĐT đề nghị bổ sung tuyển sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 18/7/2018 đến 20/7/2018.

- Thời gian nộp hồ sơ gốc tại trường: Nhà trường xét duyệt danh sách đăng ký tuyển sinh theo hướng dẫn tuyển sinh; thu hồ sơ tuyển sinh theo thời gian quy định từ ngày 13/7/2018 đến 18/7/2018.

* Lưu ý: Nếu cha mẹ học sinh gặp khó khăn trong việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến có thể đến trực tiếp trường THCS Vân Hồ (Số 193 phố Bà Triệu/ Số 1- Phố Cao Đạt, phường Lê Đại Hành) để được hỗ trợ.

Số điện thoại hỗ trợ: 024 39445322 (Tổ công tác tuyển sinh trực tuyến)

hoặc : 0983 110 133 (GV hỗ trợ tuyên sinh trực tuyến)

- Cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường và đăng kí tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng kí tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2018.

4.  Hồ sơ tuyển sinh gồm:

+ Đơn xin dự tuyển vào THCS (theo mẫu)

+ Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học;

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (không sử dụng bản sao đã có trong học bạ tiểu học)

+ Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an Quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an Phường.

* Khi đến tuyển sinh mang theo Giấy khai sinh gốc và Sổ hộ khẩu gốc để đối chiếu

5.  Những trường hợp không đúng tuyến không có nhu cầu học Ngoại ngữ 2 môn Tiếng Nhật: Cha mẹ học sinh phải trực tiếp đến trường để đăng ký tuyển sinh. Từ ngày 18/7/2018 đến ngày 31/7/2018 (nếu nhà trường còn chỉ tiêu).

6. Kinh phí: Nhà trường không thu kinh phí.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

HIỆUTRƯỞNG