Monday, 16/09/2019 - 05:00|

Trường THCS Vân Hồ đón chào năm học mới 2019 - 2020

Hôm nay ngày 05/9/2019 Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 tại Trường THCS Vân Hồ được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, vui tươi, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh và giáo viên. Sau lễ chào cờ là bài biễn văn khai giảng của hiệu trưởng ngắn gọn, súc tích theo hướng lấy học sinh làm trung tâm của buổi lễ.

Nam nay các em không sử dụng bóng bay và các vật liệu gây hại cho môi trường. Thay vào đó là màn thả chim bồ câu trắng hết sức đẹp mắt. Với thông điệp an toàn, vì một môi trường hòa bình; Xanh - Sạch - Đẹp.

Đặc biệt là hai tiết mục văn nghệ của thầy và trò của trường THCS Vân Hồ hết sức công phu và hoành tráng. Đằng sau bục giảng là hình ảnh của thầy cô xinh đẹp, duyên dáng, lộng lẫy trên sân khấu. Khiến các em hết sức háo hức, vui mừng và cổ vũ hết mình cho thầy cô.

Một số hình ảnh khai giảng ấn tượng, ấm áp tại trường THCS Vân Hồ:

Năm 2019 : 8.851