Tuesday, 25/01/2022 - 22:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG VÀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Hà Nội cổ kính yên lặng “sống chậm” trong đợt giãn cách xã hội lần thứ 3 do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Tình hình căng thẳng, thời gian nghỉ kéo dài có lẽ khiến mọi người chợt quên: thu đã đến. Thu đến với tiết trời se lạnh dịu mát quen thuộc, đâu đó trên từng con phố nhỏ mùi hương hoa sữa đã len lỏi nhẹ nhàng. Hàng năm, trong sự mơn man dễ chịu của đất trời vào thu, học sinh đã sẵn sàng tựu trường. Năm nay có rất nhiều đổi khác. Ngày khai trường năm học 2021 - 2022 sẽ vô cùng đáng nhớ với tất cả chúng ta từ các thầy cô giáo đến các bậc phụ huynh và đặc biệt là các con học sinh. Lần đầu tiên các con dự lễ khai giảng trực tuyến, bước chuyển mình tất yếu để thích ứng với tình hình thực tế.

  Trường THCS Vân Hồ trân trọng thông báo tới quý phụ huynh và các con học sinh:
✅ Ngày mùng 05/9/2021 (Chủ nhật) Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn Thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); Thời gian từ 7h30' đến 8h30'. 
✅ Sau phần lễ khai giảng, từ 8h45' đến 9h30', nhà trường sẽ tiếp nối tổ chức hoạt động đầu năm sau khai giảng với chủ đề “Truyền thống trường em – Xây dựng nội quy lớp học” dành riêng cho các con học sinh của trường THCS Vân Hồ. Sau khi Lễ khai giảng kết thúc, GVCN của mỗi lớp sẽ mở phòng học Zoom theo thời gian cụ thể đã nêu để tổ chức 01 tiết sinh hoạt đầu năm học cùng với học sinh. Học sinh đăng nhập vào phòng học Zoom theo tài khoản ID của GVCN.
✅ Kính mong Quý phụ huynh chuẩn bị cho con trang phục, tâm thế, không gian, các thiết bị có kết nối mạng Internet, hỗ trợ con tham gia vào dự Lễ khai giảng trực tiếp qua truyền hình và hoạt động đầu năm sau khai giảng trực tuyến qua phần mềm zoom.
✅ Từ ngày 06/9/2021, học sinh toàn trường học trực tuyến tại nhà qua ứng dụng Zoom theo Thời khóa biểu và tiếp tục phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian giãn cách, đối với những học sinh đang bị mắc kẹt ở quê, chưa được đón về Hà Nội, không đủ điều kiện học trực tuyến, quý PH liên hệ với trường THCS thuận tiện nhất để con được học nhờ. Nhà trường sẽ tiếp nhận khi HS quay trở lại trường theo quy định.
✅ Đối với những PH chưa mua được SGK cho con, quý vị hãy truy cập đường link dưới đây để sử dụng SGK điện tử: 
https://sites.google.com/view/thuviensgknguyenluonghung/m%E1%BB%A5c-l%E1%BB%A5c?zarsrc=10&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo
✅ Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý phụ huynh và các con học sinh. Có bất cứ khó khăn gì, quý Phụ huynh hãy gọi điện thoại cho GVCN để được hỗ trợ!
Trân trọng ❗️❗️❗️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 117
Tháng 01 : 1.217
Năm 2022 : 1.217