Thứ năm, 14/11/2019 - 11:01|

THCS VÂN HỒ TÍCH CỰC THAM GIA HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Với mục đích tăng cường hội nhập quốc tế, vươn ra thế giới với tầm vóc, trí tuệ Việt, Trường THCS Vân Hồ đã tích cực tham gia các cuộc thi về khoa học công nghệ trong khu vực và quốc tế. Trong năm học 2018-2019, nhà trường đã tham gia ba cuộc thi về sáng tạo khoa học và kĩ thuật tại các nước trong khu vực Châu Á và vinh dự đạt được nhiều giải thưởng cao. Đối với cuộc thi tại Thái Lan, đề tài khoa học của nhà trường đã vinh dự đạt được 01 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng. Cuộc thi tại Indonesia, đạt một Huy chương Bạc. Gần đây nhất, trong tháng 7/2019 trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 26, đoàn dự thi của nhà trường do cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Lâm dẫn đoàn đã tham dự cuộc thi Sáng tạo Công nghệ và Khoa học trẻ lần thứ 34 tại Ma Cao- Trung Quốc. Cuộc thi có 52 quốc gia trên toàn thế giới đăng kí tham gia dự thi. Với đề tài về môi trường, hai em học sinh đã nhận được đánh gia cao của Ban Giám khảo và xuất sắc giành được Huy chương Đồng.

Năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục tăng cường hội nhập quốc tế để học sinh nhà trường có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi với các nước có nền khoa học kĩ thuật tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi tại Ma cao- Trung Quốc.

Hai em học sinh của nhà trường giành Huy chương Đồng.

Năm 2019 : 10.438