Tuesday, 25/01/2022 - 20:17|

Tết trung thu cùng thầy cô lan toả niềm yêu thương

Trong buổi sáng ngày 21 tháng 9, các thầy cô trường THCS Vân Hồ đã trao tận tay những suất quà chan chứa tình yêu thương tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2021.

Hằng năm, cứ vào dịp Tết Trung thu, trường THCS Vân Hồ thường tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bạn học sinh và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhà trường chỉ  tổ chức trao quà cho các em học sinh (CMHS đến nhận giúp) nhằm động viên tinh thần và giúp các con cảm nhận được không khí ấm áp của ngày lễ đặc biệt này.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng tràn đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các nhà trường và các thầy cô giáo hướng đến các em học sinh, góp phần khuyến khích, động viên gia đình và các em vững tin, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng rằng các em sẽ có một Tết Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương.

Năm 2022 : 1.213