Friday, 25/06/2021 - 16:38|

PHÁT ĐỘNG LÀM TẤM CHẮN GIỌT BẮN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Trường THCS Vân Hồ phát động tới CB-GV-NV, CMHS và học sinh toàn trường triển khai làm tấm chắn giọt bắn góp phần hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid- 19 và các điểm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
- CB-GV-NV, CMHS và học sinh toàn trường làm tấm chắn giọt bắn đảm bảo chất lượng theo mẫu chung của Thành phố (Link hướng dẫn làm tấm chắn giọt bắn: https://www.youtube.com/watch?v=S53vk0J6lb8 )
- Sau khi đã hoàn thiện sản phẩm tấm chắn giọt bắn, CMHS và học sinh chuyển tới trường gửi tại phòng bảo vệ theo thời gian đã định để nhà trường tổng hợp số lượng, đóng gói và vận chuyển hội thu về Quận Đoàn Hai Bà Trưng (Các thầy cô giáo trong Ban thiếu niên nhà trường sẽ trực tại trường để tiếp nhận các sản phẩm)
- Trong quá trình thực hiện yêu cầu CB-GV-NV, CMHS và học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
Trên đây là nội dung phát động tới CB-GV-NV, CMHS và học sinh toàn trường triển khai làm tấm chắn giọt bắn trường THCS Vân Hồ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid- 19 trong giai đoạn hiện nay. Kính đề nghị tập thể CB-GV-NV, CMHS và học sinh toàn trường triển khai thực hiện./.

- Thời gian triển khai: Từ ngày 12/05/2021 (Thứ Tư) đến ngày 19/05/2021 (Thứ Tư)
- Thời gian Hội thu: Trước 17h00’ ngày 19/05/2021 (Thứ Tư) tại trường THCS Vân Hồ (số 193 Bà Triệu/ Số 1 Cao Đạt - Hai Bà Trưng- Hà Nội)

Video hướng dẫn làm tấm chắn ngăn giọt bắn phòng bệnh COVID-19:

https://www.youtube.com/watch?v=S53vk0J6lb8 )

Năm 2021 : 6.767