Tuesday, 25/01/2022 - 21:33|

Lễ Khai Giảng đặc biệt- Chào mừng năm học mới 2021-2022

Một mùa khai trường thật đặc biệt không chỉ riêng của thầy và trò Trường THCS Vân Hồ! Không cờ hoa rực rỡ, không những tiếng nói cười rộn rã; những hàng cây trên sân trường ngẩn ngơ như nhớ nhung, chờ đợi. Những lớp học lặng im, những hành lang chỉ có gió hát khe khẽ. Nhưng tiếng trống trường vẫn rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Ngày đầu tiên đó, trên gương mặt thầy, trò trường THCS Vân Hồ tràn ngập niềm xúc động thiêng liêng, sự quyết tâm vượt khó. Với sự chung sức, đồng lòng, tinh thần sáng tạo, đổi mới thầy trò nhà trường sẽ cùng cố gắng để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Xin hãy ghi lại trong tim những hình ảnh thân thương, đẹp đẽ của ngày khai trường đầy cảm xúc và đáng nhớ này.

Nguồn: Ban Truyền thông trường THCS Vân Hồ

Năm 2022 : 1.217