Thứ năm, 14/11/2019 - 10:40|

THÔNG TIN HỖ TRỢ CHA MẸ HỌC SINH (CMHS) TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Từ ngày 07/7/2018 đến ngày 9/7/2018.

THÔNG TIN HỖ TRỢ CHA MẸ HỌC SINH (CMHS) TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

NĂM HỌC 2018-2019

I. THỜI GIAN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:

Từ ngày 07/7/2018 đến ngày 9/7/2018.

II. CÁC BƯỚC ĐỂ CMHS ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến

Truy cập vào Trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2018-2019.

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

Nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trục tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, CMHS nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5: Đăng ký thành công

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh

- CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.

- Nếu CMHS không in được thông tin có thể đến trường để đối chiếu hồ sơ từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2018 .

* Lưu ý: Nếu cha mẹ học sinh gặp khó khăn trong việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến có thể đến trực tiếp trường THCS Vân Hồ (Số 193 phố Bà Triệu/ Số 1- Phố Cao Đạt, phường Lê Đại Hành) để được hỗ trợ.

Số điện thoại hỗ trợ: 024 39445322 (Tổ công tác tuyển sinh trực tuyến)

hoặc: 0983 110 133 (GV hỗ trợ tuyên sinh trực tuyến)

Năm 2019 : 10.438