Monday, 16/09/2019 - 05:47|

Hội xuân 2019 của trường THCS Vân Hồ

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, thầy trò trường THCS Vân Hồ tổ chức chương trình tổ chức chương trình “Chào xuân Kỷ Hợi 2019”. Đây là một trong những rất nhiều hoạt động phong trào thú vị, bổ ích mà nhà trường tổ chức cho học sinh được tham gia. Chương trình cũng khép lại một năm với bao dấu ấn thành công rực rỡ của thầy trò nhà trường.

Nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong học sinh đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 29 và 30/1/2019, trường THCS Vân Hồ tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động gói và luộc bánh Chưng. Các em học sinh nhà trường được trực tiếp tham gia vào tất cả các công đoạn: rửa; lau khô lá dong; vo gạo; đãi đỗ; nặn đỗ; ướp thịt; gói bánh và luộc bánh dưới sự hướng dẫn của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo. Đây là một hoạt động ý nghĩa, được đông đảo các thày cô giáo, các bậc phụ huynh ủng hộ và các em học sinh hào hứng tham gia.

Ngày 31/01/2019, Các em học sinh lớp 6D; 7E và 8A đã đem đến chương trình với những tiết mục văn nghệ sôi động về chủ đề ngày Tết, mùa xuân. Không khí xuân đã ngập tràn theo từng điệu nhạc, trong cả sắc áo rực rỡ và trên những gương mặt hân hoan rạng ngời của các em. Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao 34 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, đây là tấm lòng, tình cảm của ban giám hiệu, của tập thể giáo viên, CNV và  cha mẹ học sinh nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của hoạt động Chào xuân Kỷ Hợi 2019:

Năm 2019 : 8.851