Tuesday, 23/07/2019 - 14:25|

TRƯỜNG THCS VÂN HỒ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI GVDG CẤP QUẬN, CẤP THÀNH PHỐ

Thực hiện công văn số 51/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2017 về việc tổ chức Hội thi GVDG Thành phố môn Ngữ văn, Lịch sử và Giáo dục công dân (GDCD) cấp THCS, năm học 2017-2018, trường THCS Vân Hồ đã nghiêm túc triển khai cuộc thi. Trải qua vòng thi cấp Trường, nhà trường đã lựa chọn được 03 cô giáo dự thi cấp Quận: Cô giáo Phạm Thị Hồng Hoa (dự thi môn GDCD), cô giáo Bùi Thị Hòa Bình (dự thi môn Lịch sử), cô giáo Lê Thị Thủy (dự thi môn Ngữ văn).  Tham gia cuộc thi với mục đích thể hiện năng lực, sự sáng tạo, niềm say mê trong công việc và cũng là một cơ hội để học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình GDPT 03 giáo viên của nhà trường đã có những bài giảng được thiết kế theo hướng đổi mới, phát huy năng lực học sinh, những giờ học đầy hứng thú, khơi gợi được cảm hứng học tập cho học sinh và được Ban Giám khảo đánh giá cao. Kết quả vòng thi cấp Quận: Cô giáo Bùi Thị Hòa Bình vinh dự đạt giải Nhất và được lựa chọn tham gia thi cấp Thành phố, cô giáo Phạm Thị Hồng Hoa, Lê Thị Thủy đạt giải Nhì.

Tham gia vòng thi cấp Thành phố, cô giáo Bùi Thị Hòa Bình đã vinh dự đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử cấp Thành phố. Kết quả đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực của bản thân cô giáo Hòa Bình nói riêng,  của tập thể giáo viên tổ Xã hội, sự chỉ đạo và vào cuộc sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ của giáo viên các tổ Tự nhiên và Năng khiếu ngoại ngữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Năm 2019 : 5.854