Monday, 16/09/2019 - 05:45|

Diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”

Sáng ngày 05/11/2018 tại trường THCS Vân Hồ tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề, diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”

Tại đây, các em được tham gia các hoạt động giao lưu như: trình diễn tiểu phẩm, văn nghệ v.v.. Đáng chú ý là các em được trực tiếp bày tỏ ý kiến về những vấn đề bức xúc thông qua việc trao đổi với các thầy cô trong bộ phận tâm lí của nhà trường. Trong đó, vấn nạn bạo lực học đường, xâm hại tình dục, bóc lột sức lao động trẻ em, tai nạn thương tích và các kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình v.v. là những vấn đề “nóng” mà các em đặt ra và được các ngành chức năng thông tin,  làm rõ.

Phát biểu tại diễn đàn, cô giáo Nguyễn Thùy Dương chia sẻ những kiến thức, kỹ năng quan trọng, bổ ích giúp các em có thể tự bảo vệ mình và giúp đỡ các bạn khác khi bị xâm hại. Qua đó nhắc nhở các em đừng im lặng, hãy lên tiếng để lên án những hành động bạo lực, xâm hại.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi diễn đàn:

Năm 2019 : 8.851