Thursday, 09/07/2020 - 09:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô trò lớp 7B và 6A chung tay bảo vệ môi trường

Môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm, không chỉ bởi lượng nguồn tài nguyên đang ngày càng bị khai thác bừa bãi, quá mức, vẫn còn tồn tại nhiều loại hình sản xuất gây ô nhiễm môi trường, thải hóa chất, các chất độc hại khó phân hủy ra môi trường mà còn bởi ý thức của con người chưa tốt trong việc bảo vệ môi trường.

Chủ nhật ngày 31 tháng 5 - giữa cái nóng oi ả của mùa hè, ngày mà như đỉnh điểm của đợt nắng nóng thứ hai, cô và trò của hai lớp 7B và 6A trường THCS Vân Hồ vẫn đến công viên thống nhất gom từng cọng rác để chung tay bảo vệ khuôn viên Xanh- Sạch -Đẹp. Đây là một hoạt động thường niên của cô và trò lớp 7B, bởi lớp 6A các em vẫn còn bỡ ngỡ. Nhưng ngày chủ nhật xanh vừa qua các em đã nhận thức thêm về hành động của mình. Không những vậy, nhìn những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi má đỏ ửng của cô trò mà vẫn vui vẻ không chút mệt nhọc càng có sức lan tỏa tới những người xung quanh đó. Góp phần nhỏ nâng cao ý thức trách nhiệm của các em học sinh và cả cộng đồng. 

Mỗi một em học sinh được trang bị găng tay, kẹp rác, túi đựng rác. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các thầy cô giáo trong trường và thầy cô phía Nhật Bản, các em học cách phân loại rác rõ ràng và khoa học. Hy vọng rằng, hành động của các em học sinh Vân Hồ đã góp một phần nhỏ công sức để chung tay bảo vệ môi trường. 

Dưới đây là một vài hình ảnh của cô và trò hai lớp 7B và 6A năm học 2019 - 2020


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 94
Tháng 07 : 489
Năm 2020 : 5.679