Thursday, 09/07/2020 - 08:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VÂN HỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay chăm sóc sức khỏe học đường với 1.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn

Trước nhu cầu rất lớn nước rửa tay diệt khuẩn trang bị trong các trường học, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Công ty TNHH Bell Đức đã trao tặng 1.000 chai nước diệt khuẩn với mục tiêu chung tay chăm sóc sức khỏe học đường

Ngày 17/3, Thiếu tá Vũ Mạnh Hùng, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô và ông Trịnh Hữu Quảng, Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH Bell Đức đã trao tặng 1.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho 5 trường học trên địa bàn Hà Nội.

Theo ông Trịnh Hữu Quảng, ngay khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, doanh nghiệp này đã có ý tưởng sản xuất riêng nước rửa tay diệt khuẩn để ủng hộ người dân chống dịch dù đây không phải là lĩnh vực kinh doanh của công ty.

“Khi dịch Covid-19 ngày càng nghiêm trọng, lan rộng tại nhiều nước trên thế giới, điều chúng tôi thấy cần làm là chia sẻ trực tiếp với cộng đồng bằng sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn để đảm bảo sức khỏe cũng như nâng cao ý thức giữ vệ sinh thân thể, rửa tay thường xuyên” – ông Quảng chia sẻ.

Trường THCS Vân Hồ tiếp nhận 200 chai nước rửa tay diệt khuẩn đến từ Báo ANTĐ và Công ty TNHH Bell Đức

Nhận 200 chai nước rửa tay diệt khuẩn từ Báo ANTĐ và doanh nghiệp, bà Lê Thị Lâm, Hiệu trưởng trường THCS Vân Hồ, quận Hai Bà Trưng cho biết, đây là món quà thiết thực với hơn 800 giáo viên, học sinh nhà trường.

Được biết, nhà trường đang tích cực trang bị các vật dụng phục vụ việc bảo vệ sức khỏe học sinh khi các em quay lại trường. “Ngoài việc sát khuẩn trường lớp thường xuyên, trường đã bổ sung 15 bồn nước rửa tay, chuẩn bị 2.000 khẩu trang và mua đủ nhiệt kế cho mỗi lớp. 

Tuy nhiên, nước rửa tay diệt khuẩn thì thị trường đang khan hiếm nên nhà trường mới chỉ mua được những chai dung tích nhỏ. Với món quà của Báo ANTĐ và Công ty Bell Đức, thầy cô và học sinh sẽ yên tâm hơn trong việc giữ gìn sức khỏe, phòng chống dịch Covid-19 để tập trung giảng dạy, học tập tốt trong thời gian tới” – Hiệu trưởng Lê Thị Lâm chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Phòng, chống dịch bệch Covid-19 trong trường học Thông cáo báo chí Thông báo GDĐT từ địa phương Tin tổng hợp Tin ảnh Tin video Tin Audio Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể Cải cách hành chính Góp ý dự thảo chương trình các môn học Góp ý dự thảo Luật GDĐH Góp ý dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) VIDEO HOẠT ĐỘNG Hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh, sinh viên đi học trở lại Quy trình lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông Bộ GD&ĐT đổi mới cải cách hành chính để hoạt động hiệu quả LIÊN KẾT WEBSITE Bộ GDĐT điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 lần 2

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 94
Tháng 07 : 489
Năm 2020 : 5.679