Friday, 21/02/2020 - 09:19|

Chào đón đoàn Trung học khoa học công chúa Chulabhorn Thái Lan đến thăm và làm việc tại trường

Trường THCS Vân Hồ rất vui mừng và háo hức chào đón Đoàn giáo viên từ đất nước xứ chùa vàng xinh đẹp Thái Lan - Trường Trung học Khoa học Công chúa CHULABHORN. Đây không chỉ là buổi gặp gỡ, giao lưu, tham quan mà còn trao đổi những kinh nghiệm dạy và học của hai nước nói chung và của hai trường nói riêng.

Đến tham dự buổi giao lưu còn có đồng chí Nguyễn Văn Tám - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng. Bắt đầu buổi giao lưu, khi nhạc Quốc ca được vang lên Học sinh trường THCS Vân Hồ hát to, vang các con cảm thấy một niềm tự hào và tinh thần hứng khởi khi được tiếp đón những thầy cô tại chính ngôi trường của mình. Tiếp đó là sự giới thiệu của đồng chí Hiệu trưởng Lê Thị Lâm về ngôi trường Vân Hồ thân yêu bằng 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt và chạy chữ trên màn hình Led rất dễ hiểu và khoa học. Cộng thêm sự duyên dáng của hai bạn học sinh đến từ lớp 8A với khả năng nói tiếng Anh lưu loát đã làm cho buổi giao lưu trở nên rất thú vị và đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Hiệu trưởng Lê Thị Lâm  Chào mừng đoàn thầy cô đến từ Thái Lan

Lễ Chào cờ buổi giao lưu

Giới thiệu về trường THCS Vân Hồ

Tham dự tiết dạy Tiếng Anh tại phòng ngoại ngữ của trường

Tham quan Ngày Hội STEM của trường THCS Vân Hồ

Năm 2020 : 1.445